ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Gavi sẵn sàng đồng hành cùng các Đối tác chiến lược, Đối tác liên kết trong và ngoài nước cho hợp lực lớn mạnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ TÍN THƯƠNG

Là một Doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, xuất khẩu các mặt hang nông sản chất lượng của Việt Nam ra thị trường thế giới; trong đó gạo nếp và gạo thơm đóng vai trò chủ lực với sản lượng từ 20.000 đến 30.000 tấn mỗi tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC DUYÊN HẢI

TASA hoạt động gần trong lĩnh vực vận tải đa phương thức, đáp ứng mọi yêu cầu về các dịch vụ Cảng như một hậu phương cho tuyến tiền phương của Cảng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DELIFARM

Delifarm hoạt động trong ngành kinh doanh gạo, phát triển hệ thống phân phối gạo trong thị trường nội địa rộng khắp cả nước Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN D2 SOLUTION

D2 Solution hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, nông nghiệp công nghệ cao, các dự án ứng dụng các công nghệ tiên tiến như blockchain, gamefi.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Gavi là Đối tác liên kết của các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, vận tải trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

Với triết lý kinh doanh “6 Đúng”, Gavi sẽ là lựa chọn đúng của Khách hàng. Hàng hóa của công ty chúng tôi với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.

KHÁCH HÀNG THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Với hệ thống kiểm soát chất lượng chuẩn mực và minh bạch, sản phẩm Gavi đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn thực phẩm của các thị trường khó tính nhất như Mỹ, Australia,  Hong Kong, và các nước: Malaysia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, Mozambique, Dubai, Angola…  trong hơn mười năm qua.

Gavi tự hào luôn đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” liên tiếp 5 năm 2017 đến 2021 do Bộ Công thương cấp.